Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Cảm ơn Quý khách đã truy cập vào website https://hagiangfoods.com/ của chúng tôi. Để sử dụng dịch vụ tại website, Quý khách có thể được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi như:

– Họ và tên, địa chỉ liên lạc

– Email, số điện thoại di dộng

2. Phạm vi sử dụng thông tin

https://hagiangfoods.com/ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ “chính sách bảo mật” này. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của Quý khách trong nội bộ công ty nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Quý khách.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn. Gửi các thông tin về sản phẩm và bảo mật. Thông báo về khuyến mại, thông tin về sản phẩm mới….

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ  trong hệ thống nội bộ của cửa hàng chúng tôi cho đến khi Quý khách có yêu cầu hủy bỏ các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thụ thập và quản lý thông tin cá nhân

Văn phòng: Số 212 Nguyễn Trãi, Đường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Hotline: 0358.368.699

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Quý khách muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại:  0358.368.699 hoặc qua địa chỉ email: [email protected]

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng bằng mọi hình thức có thể theo chính bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi.

Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ thông tin của Quý khách cho bất cứ công ty hay bên thứ 3 nào khác.